??

พ่อๆจะรู้ไหมน๊าว่าเราอุ้มท้องจะเมื่อยจะเหนื่อยขนาดไหน

เขาไม่รู้หรอกคะว่ามันมากขนาดไหน แต่เขาก็รับรู้ได้ว่าเราเหนื่อยและเมื่อย สำหรับคุณพ่อที่เขาใจภรรยา แต่ก็มีบางคนเท่านั้นที่ไม่สนใจเรื่องเล็กๆน้อยๆของคนเป็นแม่ ได้สามีดีก็ดีไปเนอะ สู้ๆคะ

ไม่เข้าใจตัวเองเลยค่ะทำไมช่วงนี่ขี้น้อยใจจัง