มีแม่บ้านไหนน้อยใจพ่อหนักบ้างคะ

พ่อไปทำงาน ส่วนแม่อยู่บ้านอย่างเดียวตั้งแต่ตรวจเจอ พ่อกลับบ้านมาก็จะเหนื่อยเล่นเกมตามประสาเข้าห้องอีกทีตอนนอน แต่เราที่อยู่บ้านมาทั้งวัน ก็อยากมีเพื่อนคุย นี่แทบไม่ได้คุยกัน รู้สึกนอยมาสักพักเลยค่ะ พยายามคิดว่าเขาไปหาตังให้เรา แต่ก็อดนอยไม่ได้อยู่ดี

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแต่เลือกโทรหาเขาบ่อยๆจนบ้างที่เขายุ่งคุยไม่ได้เราร้องไห้ใส่เลยระยะนี้คือเราและเขาปรับตัวมากลูก2แล้วนะคะแต่ความรู้สึกมันฟุ้งซ่านเอง

เป็นค่ะ แล้วยิ่งเวลาหาหมอจะคอยคิดตลอดเวลาเลยค่ะว่าถ้ามีพ่อมาด้วยคงดีเนาะ แต่เขาก็แอบถามนะคะว่าตรงวันหยุดบ้างมั้ย แต่ก็ยังนอย แอบร้องไห้อยู่เลยค่ะ🤣

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้5เดือนแล้วบ้างที่ก็นั้งร้องไห้เองบ้างบ้างที่น้อยใจบ้างแต่ก็ต้องเข้าใจว่าเค้าไปทำงานหาเงิน

เราน้อยใจที่พ่อไม่คิดจะถามเลยว่าตอนเที่ยงกินข้าวยัง หิวไหม จะกินเข้ากับอะไรเดี๋ยวไปซื้อให้ อะไรแบบนี้อ่ะ คิดไปคิดมานั่งร้องให้น้อยใจมาก

เป็นเหมือนกันค่ะบางครั้งก็เกลียดเลยไม่อยากเห็นหน้าบางครั้งก็นอยไม่มีเหตุผล

คนเราเหนื่อยได้แต่เลือกที่จะเลิกเล่นเกมละหันมาคุยกันดีกว่าได้นะคะ

ชีวิตประจำวันเหมือนเราเลยค่ะ ทำใจอย่าคาดหวังเขาค่ะ

เรากินน้ำผลไม้ของยูนิฟ ขับถ่ายทุกวันตอนเช้า

เราค่ะนอยแต่เขาหาเงินเลยเลิกนอยค่ะแม่😂

มีบ้าง