ลูกสาวคะ

พ่อบ้านนี้ใจร้อนรอลุ้นไม่ไหว พาไปซาวน์เลยคะ สรุปคุณพ่อสมหวังได้ลูกสาวสมใจคะ

ลูกสาวคะ

บ้านนี้พ่อเค้าอยากลุ้น แต่แม่อยากรู้ ได้ลูกสาวสมใจแม่เลยค๊า ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

คุณหมอบอกว่าผู้หญิง 97 % แม่ๆคิดว่าชัดเจนมากไหมคะ 😍

ดีใจด้วยจ้าาบ้านนี้อยากซาวด์บ้างเเค่พ่อเขาว่าอยากลุ้น

5y trước

ซาวน์แล้วเห็นเพศจะได้ซื้อของถูกจร้า

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็ลูกสาวสมใจพ่อกับแม่😊

ยินดีด้วยนะคะ​ 🥰 บ้านนี้ก็ลูกสาวค่ะ

5y trước

เช่นกันคะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้รอลุ้นเดือนหน้า

5y trước

สมหวังนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ คุณพ่อคงหวงมากแน่ๆ เลย

5y trước

เป็นแบบนั้นจริงๆคะ

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ลูกสาวค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ ลูกคนเเรกป่าวคะ

ภาพชัด​ ภาพสวยมากค่ะ