เรื่องซื้อของเตรียม

พ่อแม่แฟนบ้านไหน บ่นเรื่องซื้อของเตรียมไว้บ้างคะ บ่นจนเราเอือม อยากให้คนที่โดนด่าเป็นพ่อแม่แทนตัเราเหลือเกิน ไม่ใช่เเต่ก่อนที่จะซื้อได้ที่โรงพยาบาลเลย 😩#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็หูทวนลมค่ะ เน้นสะอาด ซัก2-3รอบแล้วจ้า