วันนี้เจาะน้ำคร่ำตรวจธารัสซีเมีย

พ่อแม่เป็นโรคธารัสซีเมีย​เราครรภ์​เสี่ยง​ เรากลัวมาก​ตอนนี้รอลุ้น​ผล​ ให้ลูกแข็งแรง​ค่ะ

วันนี้เจาะน้ำคร่ำตรวจธารัสซีเมีย

บ้านนี้ก็กลัว แม่บ้านนี้เป็นความดันสูง..โปรตีน+3อีก..ต้องควบคุมอาหารให้ได้อ่ะค่ะ