น้อง 7 เดือนท่อน้ำตายังตัน

พ่อแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ลูกท่อน้ำตาตันแล้วรักษาหายช่วยแชร์หน่อยนะครับ ตอนนี้น้อง 7 เดือนแล้วยังเป็นอยู่เลย ทุกเช้าตาจะลืมไม่ขึ้นข้างนึงเพราะมีขี้ตาเกราะ ทุกวันนี้คุณแม่ก็นวดหัวตาทุกวันแค่ยังไม่ดีขึ้นครับ

1 Trả lời

ได้พาน้องไปหาหมอบ่อยๆไหมคะ

5y trước

ช่วงนี้พาไปครับหมอแนะให้นวดตาครับผม