#ชื่อเล่นลูก ช.ญ.

พ่อแม่ อักษร "บ" ชื่อลูกอยากให้ขึ้นด้วย "บ" เหมือนกัน!! #ทั้งชายทั้งหญิงเลยค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นึกออกแต่ชื่อเด็กผู้หญิงอะค่ะ แบมแบม เบเบ้ บุ๋มบิ๋ม บาร์บี้

ผญ.ใบบัว ใบม่อน ใบข้าว ผช. บอมเบย์ บิ๊กไบค์ ไบค์เกอร์ ใบไม้

ใบบุญ ใบบัว บ๋อมแบ๋ม บ๊อบบี้

ผช. : บอย บาส บูม บีกันต์