ทะเลาะกับพ่อเด็ก

พ่อเด็กขอไปเที่ยวบ้านเพื่อน แม่ก็ให้ไป แต่พอโทรเรียกกลับบ้าน กับไม่พอใจ แม่ก็โพสต์ลงเฟสว่าอยู่ที่นู้นคงสนุกกว่าอยู่ที่บ้าน บ้านมีแต่ปัญหา พอพ่อเด็กกลับมาบ้าน เขาขึ้นมา แล้วพูดว่า เลี้ยงลูกคนเดียวได้ไหม อยากถามแม่ๆว่า เราควรตอบว่ายังไง (ลูกยังไม่เกิด) แม่คนนี้ คิดได้แต่ เขาจะทิ้งเราไปแน่นอน ใช่อย่างที่แม่คิดไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าทางบ้านไม่ได้มีปัญหาอะไรกับการเลี้ยงเด็กคนนึง ตัดได้ตัดค่ะ อย่าเสียเวลา ดูแล้วยังเด็กทั้งคู่ แม่เองก็เคยมีประสบการณ์ ทุกวันนี้โชคดีที่ตัดออกไปได้ ตอนนี้ชีวิตดีขึ้นมากๆค่ะ

2y trước

เรียนจบแล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

แม่ต้องคุยกับเขาให้รู้เรื่องไปเลยค่ะ จะได้ไม่ต้องมานั่งคิดเอง ยิ่งเครียดยิ่งส่งผลกับลูกด้วยค่ะ เทคแคร์นะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ