ช่วยคิดชื่อจริงลูกสาวหน่อยค่ะ

พ่อเขา ชื่อ ชีพชนก อยากได้ชื่อตัว ช หรือ มีคำว่า ชนก ด้วย คิดไม่ออกเลยค่ะ

1. ชนกดารา - ดวงดาวของพ่อ ค่าเลขศาสตร์ 15 2. ปานชีวา - ดั่งชีวิต ค่าเลขศาสตร์ 24 3. รัศมิ์ชนก - แสงสว่างของพ่อ ค่าเลขศาสตร์ 24 4. เชิญจุติ - จุติ แปลว่าเคลื่อนจากภพหนึ่งไปยังอีกภพหนึ่ง ความหมายก็คือตาย ไม่ได้หมายถึงเกิดนะคะ ชาตะต่างหากที่แปลว่าเกิด แต่ 'จุติ' มักใช้กับเทวดานางฟ้า เชิญจุติเลยแปลได้ประมาณว่า เชิญให้เคลื่อน (ตาย) ลงมา (เกิด) ที่โลกมนุษย์ ประมาณนั้นค่ะ เป็นชื่อน้องสาวที่เรารู้จัก แล้วก็ชื่อดารายุคก่อนค่ะ คุณเชิญจุติ มณเฑียรมณี ค่าเลขศาสตร์ 26 5. ชนกนันทา - ความยินดีของพ่อ ค่าเลขศาสตร์ 24 6. ชลาวรินทร์ - สายน้ำที่ประเสริฐและยิ่งใหญ่ อันนี้เราผสมคำเองค่ะ ชล (น้ำ) + วรินทร (ผู้ประเสริฐและยิ่งใหญ่) ค่าเลขศาสตร์ 42 7. ชินารดี - ผู้ยินดีในชัยชนะ ชื่อของน้องใยไหม ดาราเด็กที่เคยดังมากช่วงหนึ่งค่ะ ค่าเลขศาสตร์ 24 8. ชวัลรัศมิ์ - รัศมีอันเรืองรอง ผสมคำเองอีกเหมือนกันค่ะ ไม่มีในหนังสือ ชวัล กับ รัศมี เป็นคำซ้อน สื่อถึงแสงสว่างทั้งคู่ ค่าเลขศาสตร์ 51 ถ้าสนใจหลักการคำนวณชื่อตามหลักภูมิทักษา ตามอักษรวันเกิดว่าเป็นชื่อที่ดีไหม เป็นกาลกิณีกับวันที่น้องเกิดหรือเปล่า ลองนำตัวเลขท้ายชื่อไปคำนวณในเว็บวิเคราะห์ชื่อ-นามสกุล หาค่าเลขศาสตร์ดูได้นะคะว่ามีความหมายอย่างไร แนวโน้มชีวิตในอนาคตของบุคคลนั้นจะเป็นยังไง อันนี้เป็นแค่ความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ ชีวิตจะดีหรือไม่ คงไม่ได้ขึ้นอยู่กับชื่อเป็นสำคัญ แต่เริ่มตั้งแต่การอบรมบ่มเพาะ การเลี้ยงดู เราสอนลูกยังไง ให้ความรักความเอาใจใส่เขามากพอไหม สภาพแวดล้อมก็มีผล ถ้าเขาอยู่ในสังคมดี ๆ โอกาสที่จะเติบโตมาดีก็มีสูงตาม แต่จะตั้งชื่อเอาให้ดีตามตำราโบราณไปเลยมันก็ได้ค่ะ ก็ส่งเสริมมันทุกทาง คิดซะว่าตั้งเพื่อเป็นความสบายใจ เป็นกำลังใจในการใช้ชีวิตอย่างหนึ่งก็ได้เหมือนกันค่ะ เป็นความเชื่อเนาะ แล้วแต่ใครสะดวกยังไงค่ะ (: ตัวอย่างค่าเลขศาสตร์ชื่อจริงเราค่ะ ประมาณนี้เลย

ขวัญชนก หทัยชนก เนตรชนก พิมพ์ชนก กมลชนก ฉัตรชนก ธัญชนก ณัฐชนก

1mo trước

ชนกนันท์ดีไหมคะคุณแม่

ตัวอักษร ช ชรินทร์รัตน์ แปลว่า ผู้เป็นใหญ่ และมีคุณค่ายิ่ง

ขวัญชนก ก็ดีนะคะ แปลว่า ผู้เป็นที่รักของพ่อ

น้องเป็นผู้หญิงช่วยตั้งชื่อหน่อยอยากมี ภ นำหน้า

4t trước

1. ภาตะวัน - ภาแปลว่าแสงสว่าง, รัศมี = รัศมีพระอาทิตย์ ค่าเลขศาสตร์ 24  2. เภรี - กลอง ค่าเลขศาสตร์ 14 3. ภาพพระจันทร์ - เหมือนภาพพระจันทร์ ชื่อคิดเองค่ะ ค่าเลขศาสตร์ 55 4. ภูษาเพชร - ผ้าที่ล้ำค่าดั่งเพชร ผสมคำเองเหมือนกันค่ะ ไม่มีในหนังสือตั้งชื่อ ค่าเลขศาสตร์ 24  5. ภูษณิศา - เจ้าแห่งเครื่องประดับ (อ่านว่า พู-สะ-นิ-สา) ค่าเลขศาสตร์ 25 6. ภัทรวรัญญ์ - ผู้มีความรู้อันประเสริฐและดีงาม (อ่านว่า พัด-ทระ-วะ-รัน) ผสมชื่อขึ้นใหม่ค่ะ ค่าเลขศาสตร์ 41  7. ภพสุธางศุ์ - พระจันทร์ของโลก, ของแผ่นดิน (สุธางศุ์ แปลว่า พระจันทร์, รัศมีสีขาว) ผสมคำเองค่ะ ค่าเลขศาสตร์ 41 ถ้าเกิดกลางวันชื่อ ภาตะวัน กลางคืนชื่อ ภาพพระจันทร์ ก็เก๋ดีนะคะ ตอนแรกลองเอา ชื่อ 'ภาพตะวัน' ไปคำนวณในเว็บวิเคราะห์ชื่อมงคลให้ละค่ะ (Thaibabyname + Myhora.com) แต่ค่าเลขศาสตร์ที่เป็นการวิเคราะห์ภาพรวมของชีวิตโดยรวมดีสู้ภาตะวัน เภรี ภูษาเพชร ภัทรวรัญญ์ไม่ได้ ขอให้คลอดปลอดภัยค่ะ🌻✌️

ชิดชนก ความหมายว่า ผู้เป็นที่รักของพ่อ

1mo trước

+1 ค่ะ

ชนกนันท์ ชนกธิดา ชนกกมล ชนม์ชนก ชนกนุชชา

คุณแม่เข้าไปในเพจตั้งชื่อลูกก็มีนะคะ

พิมพ์ชนก หมายถึง เหมือนพ่อ ค่ะ

ขวัญชนก เนตรชนก กาญจน์ชนก