ภาพหายาก

พ่ออุ้มมแปปๆก็บ่นเมื่อยละ ทีแม่อุ้มนี่อุ้มได้เป็นชม.ไม่เห็นจะบ่นเลย ?

ภาพหายาก

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะแม่อุ้มแปปๆบ่นว่าเหนือยพอเราถามรักลูกไหมเขาว่ารักดิลูกกูอุ้มแล้วก้อจูบก้อหอมแล้วก้อเอามาให้เราอิแม่ไม่ต้องพักละ🙄

พ่อบ้ายนี้ชอบอุ้ม อุ้มธรรมดาไม่ชอบชอบให้อุ้มหลับบนแขนอีกต่างหากค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะคุณแม่ น่าหยิกมากไอ้ต้าวเด็กน้อยเอ้ยย ❤️❤️

น่ารักค่ะ งี้แหละค่ะพ่อไม่เข้าใจแม่บ้างเล้ยอิอิ

มนุษย์แม่เหนื่อยก็ไม่เคยบ่น ไม่เหมือนพ่อคะ

บ้านนี้เป้อุ้ม กับรถเข็ญค่ะ ขาดไม่ได้เลย

4y trước

บ้านนี้ซื้อมาแต่ไม่ค่อยได้ใช้เลยค่ะ

ตัวใหญ่มากเลยจ้า.. เนื้อแน่น อิอิ

มนุษย์แม่ คือที่หนึ่ง 👸

จริงค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

คิ้วน้องสวยจังเลยค่ะ