ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกน้อยให้หน่อยนะคะ💕

พ่ออักษรย่อ อ แม่อักษรย่อ น อัลตร้าซาวด์แล้วน้องเป็นเพศชายนะคะรบกวนแม่ๆในกลุ่มช่วยตั้งชื่อให้หน่อยนะคะ🥰

นนท์ นับตังค์ นำทัพ นินจา นิวตั้น เนตั้น ออกัส ออก้า องศา ออสก้า ออมสิน

3y trước

ชื่อนำทัพน่ารักดีค่ะ

อลันค่ะ