พ่อบ้าน

พ่อบ้านมีส่วนช่วยในการเลี้ยงลูกกันยังไงบ้างคะ แม่บ้านนี้คิดว่าที่บ้านยังช่วยน้อยไป บ้านอื่นล่ะคะ พ่อบ้านโอเคมั้ย

ช่วยทุกอย่างเลยจร้า ตอนเช้าเค้าก้อตื่นแต่เช้ามาต้มยาต้มน้ำทำกับข้าวไว้ทุกอย่างเสร็จเค้าก้อไปซักผ้าหั้ยลูกคร้า เค้าบอกเราเลี้ยงลูกอย่างเดียวก้อเหนื่อยแล้วนอนก้อไม่เต็มอิ่มเคา

ช่วยไปซื้อของซื้อกับข้าวให้ค่ะ แล้วก็ซักผ้าบ้างบางที ล้างจานนี่ช่วยตลอดเลย แค่นี้ก็โอเคแล้วนะสำหรับเราค่ะ

จากกระทู้​ คุณแม่น่าจะเป็นครอบครัวเดี่ยวไหมคะ​เหนื่อยหน่อยยังไงก็สู้ๆนะคะพ่อบ้านก็จะประมานนี้

บ้านนี้ไม่ได้ช่วยเลยค่ะ เพราะพ่อบ้านทำงานกลับดึกไม่เป็นเวลา แม่เลี้ยงคนเดียว24ชม.เลยจ้า

บ้านนี่พ่อบ้านเห่อลูกมากคะ ทำเองทุกอย่าง แม้กระทั่งของเตรียมคลอดก็เลือกเองซื้อเองคะ

6y trước

คุณพ่อเลือกซื้อเอง ถูกใจแม่บ้างมั้ยคะ บ้านนี้นางก็อยากเลือกซื้อเอง แต่แค่ซื้อเสื้อให้ลูกก็ผิดไซส์แล้ว แม่เลยบอกให้หยุด เดี๋ยวซื้อเอง 555

บ้านนี้ช่วยทุกอย่างเลย ถ้าเค้าว่างนะ ช่วยดูลูกบ้าง ซักผ้า กวาดบ้าน ถูบ้าน

บ้านนี้ พ่อบ้านไปทำงานตอนเช้า พอตอนเย็นพ่อบ้านเป็นคนทำกับข้าวค่ะ 😊😊

ช่วยอุ้มบ้าง..โอ๋บ้าง..เท่าที่พ่อทำได้ที่เหลือก้แม่ทำคะ

บ้านนี้คุณพ่อทำงานกลับดึก คุณแม่ทำเองทุกอย่างเลยคะ