คุณพ่อน้องชอบฟังเสียงหัวใจลุก

พ่อบ้านบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างไหมคะทุกๆวันก่อนนอนจะต้องมานอนที่ท้องมาฟังเสียงหัวใจลูก จะว่าเห่อลุกก้ไม่หน้าจะเห่อนะคะเพราะท้องนี้ท้องที่5แร้วค่ะ😂😂

1 Trả lời

เป็นความรู้สึกดีๆของผู้ชายที่เขามีต่อลูกค่ะแม่ต่อให้จะท้องกี่ท้องแล้ว บ้านนี้สามีก็ชอบมาพูดกับท้องเราแต่โดนลูกถีบตรงปากที่เขาเอามาใกล้ท้องเราเพราะเห็นลูกดิ้นตรงพอดีกับปากเขาพอดีเลยพอจับดูก็เห็นเป็นก้อนเล็กๆค้างอยู่แล้วก็ลงไป5555🤣🤣

1t trước

บ้านนี้สงสัยกลัวพ่อค่ะลูกผู้หญิงคนแรกด้วยเวลาพ่อคุยด้วยปุ๊บเลิกดิ้นทันที😂😂