ตั้งชื่อเล่นลูกผู้ชาย!!!

พ่อชื่ิอตี๋แม่ชื่อฝ้ายจะตั้งชื่ิอเล่นลูกว่าอะไรดีค่ะตอนแรกตั้งใจจะให้ชื่อมังกรแต่มีคนบอกชื่อสูงเกินไป

ไม่มีชื่อไหนต่ำหรือสูงค่ะ เอาที่แม่ชอบเลย เราเห็นหลายคนตั้งชื่อมังกรก็น่ารักดีนะคะ 🥰

ไฟเตอร์ ค่ะ เรากะจะตั้งชื่อนี้เหมือนกัน ถ้าเราได้ ลูกชาย 😍😍