รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นลูกสาวให้หน่อยจ้า

พ่อชื่อใหม่ แม่ชื่อภา ตอนนี้อายุครรภ์ 36 Week 2Day กำหนดคลอด 8 มกรานี้จร้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

พ่อใหม่ แม่ภา ลูกพรีม ก้อน่ารักดีนะคะ น้องพรีม 😍😍พรีม แปลว่าเรียบร้อย,สงบเสงี่ยมคะ

ของขวัญค่ะ แปลตรงตัวอยู่แล้ว ของขวัญของพ่อกับแม่

เกิดมกรา ชื่อมุกดาค่ะ ชื่อคล้ายๆกัน

เค้าก็ 8 มค.64. 36+5 นะ

4y trước

เค้าก่มีปวดหน่วงแต่ไม่มาก เห็นเค้าบอกว่าเจ็บเตือนกัน แต่เค้าไม่รู้สึกอะไรเลยนอกจากเจ็บหน่วง😂😅

น้องวันดีค่ะ

น้องผ้าไหม ค่ะ

น้องสดใสจ้า

น้องปีใหม่

เวลาค่ะ

เอ็มม่า