แม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นลูกสาวทีค่ะ​ จะคลอดอยู่แล้วยังไม่มีชื่อเล่นเลย

พ่อชื่อแมน​ แม่ชื่อจอย​ อยากได้ชื่อลูกสาวให้คล้องจองกับพ่อแม่​ กี่พยางค์ก็ได้จ้า

เมจิ โมจิ เมจิก เมเจอร์ เจมี่ จัสมิน จามินทร์ ☺️

ดุจดาว. แค่ชื่อก็ สวย สว่าง สดใสแล้ว 🥰

น้องแจมจ้าา

จัสมินค่ะ

จอย+แมน=แจน

จุ๊บแจง

จัสมินค่ะ

แจนค่ะ

น้องมีใจ

เอ็นจอย