ช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ

พ่อชื่อแฟร้งค์​ แม่ชื่อฟ้า​ อยากให้ชื่อฟ.ฟันเหมือนกัน

น้องเฟรนด์ น้องฟีโน่ น้องฟิวเจอร์ น้องฟีฟ่า น้องโฟม

บ้านนี้ ฟ. เหมือนกันคะ พ่อชื่อเฟย ให้ลูกชื่อฟางข้าว

ฟิวส์ ฟิล์ม ฟีโน่ ฟองเบียร์ เฟรนด์ ค่ะ

ผู้ชายชื่อ ฟีโน่ หญิงชือ เฟรช

น้องเฟียร์ส น้องฟร้องค์ ค่ะ😊

ฟอร์จูน ฟอนท์ ฟอร์ม แฟรงค์

ฟีฟ่า เฟย่า ฟีฟ่า เฟย่า

แฟร์ แฟรป ฟริม ฟอร์ท

6y trước

ขอบคุณ​คะ

น้องเฟรนด์ค่ะ