ช่วยตั้งชื่อให้ลูกสาวหน่อย

พ่อชื่อเอก แม่ชื่อดาว ลูกสาวชื่ออะไรดีค่ะ ?

เราก็ชื่อดาวเหมือนกัน แฟนชื่ออาร์ต แต่เราตั้งที่เราชอบค่ะ ไม่ได้คล้องจองกับพ่อแม่เลย55555

5y trước

555 บ้านนี้อยากให้คล้องจองกัน 😁

ส่วนมากจะเลือกแค่คล้องกะแม่หรือกะพ่อก็ได้ค่ะหรือจะเอาที่เราชอบค่ะ

วีวี่ อังอัง อันดา สตาร์ อิ่มอุ่น เป็นหนึ่ง

น้องอันดา อิงดาว​ อินดี้​

อัน - อร - ออม - เอิร์น ค่ะ

อันดา อิงอิง ดาริน

เอลิน อิงดา เอเป๊ก

น้องเอ็นดูค่ะ☺️

น้องไอเดียค่า

ใบบัว ต้นข้าว