ตั้งครรห์

พ่อชื่อเฟิร์ส แม่ชื่อลูกหยี ลูกขื่ออะไรดีค่ะ

ที่บ้านจะแบ่งกันเลยค่ะ ชื่อเล่นคล้ายพ่อชื่อจริงคล้ายแม่ คนโต ชื่อนาณา พ่อเค้าชื่อนาจา ชื่อจริงจิดาภา แม่ชื่อจิราพร ส่วนคนที่อยู่ในท้องตั้งๆไว้บ้างแล้ว ^®

ชื่อ ลูฟี้ ไปเลย 5555 ขำๆนะคะ

เฟรช ยี่หวา เฟย่าค่ะ

ยี่หวา ยาริส ค่ะ

ลูกพีชลูกแพร

เฟอรี่ ยี่หวา

น้องเลิฟค่ะ

น้องเนิร์ด

ฟีฟ่า

ฟีฟาย