ช่วยตั้งชื่อน้องให้หน่อยค่ะ ลูกสาวค่ะ

พ่อชื่อเดย์ แม่ชื่อหน่อย ลูกสาวจะชื่ออะไรดีค่ะ ลูกคนแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ

น้องอบอุ่น น้องพลอยขวัญ น้องอริส น้องใบข้าว

นับดาว หนูดี แบบไทยๆครัช...

โดเน่ ดีนี ดิสนี่ย์ เดเน่ นิดหน่อย

เนย์เอาชื่อพ่อกะแม่มารวมกัน

เนเน่ ด้วยคนค่ะ น่ารักดี

เนเน่ เน็ส ดรีม ดรีน โดนัท

น้องแฟร์รี่ค่ะ

ดิสนีย์ เดซี่(ดอกเดซี่)

5y trước

ไทยๆก็ ดาวเหนือ

น้องเนย์ค่ะ

ดีนี่ย์ค่ะ 😍😍