ช่วยคิดชื่อเล่นลูกหน่อยค่ะ ขอเป็น2พยางค์นะคะ🥰

พ่อชื่อลีโอ แม่ชื่อมายด์มิ้นท์ จะตั้งชื่อให้ลูกว่าอะไรดีคะถึงจะคล้ายพ่อกับแม่มากที่สุด🙏🏻🥰 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

3y trước

คุณหมอบอกผู้หญิง70%จ้า รอลุ้นตอนคลอดอีกทีจ้า☺️

โมเม