ชื่อลูกชาย

พ่อชื่อปาล์ม แม่ชื่อลิลลี่ ได้ลูกชาย ช่วยคิดหน่อยค่ะ ขอขึ้นต้นด้วย ป.ปลา ???

น้องปริญค่ะ น่ารักดีนะคะ เป็นได้ทั้งชื่อเล่นชื่อจริงเลยนะ เท่ห์ดี

น้องปริม.ค่ะ เพราะดีนะคะชื่อนี้ =ปอ-รอ-อิ-มอ-ปริม

น้องปริญ ป+ลิล = ปริญ (ปะ-ริน) ค่ะ อิอิอิ

ปลื้ม ปลินซ์ ปลั๊ก ปีกัส ปิ๊กนิ๊ก

ปาลิน เปาลิน ค่ะ น่ารักไม่ซ้ำใคร

ปลื้ม ปริม ปังปอนด์ โปรด ปิ่น

ปาร์เก้ ปังปอนด์ ปิงปองค่ะ

น้องเปย์ น้องปัณ น้องปุณณ์

โปโล ปลาย ปลื้ม ปลาบปลื้ม

ปลื้มค่ะ มี ป.ปลากับล.ลิง