แม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะน้องเป็นผู้หญิง👧🏻👧🏻❤️❤️

แม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะน้องเป็นผู้หญิง👧🏻👧🏻❤️❤️GIF

น้องแต๊งกิ้ว แปลว่าขอบคุณ มาจากขอบคุณที่ลูกเกิดมาเป็นของขวัญให้พ่อกับแม่ค่ะ น้องกานตา แปลว่าผู้เป็นที่รัก

ออแกรนไหมคะ ออมาจากต่อเสียงสะกด เเกรน คล้ายเกว น่ารักดีนะคะ

ตุ๊ก-ตา การ์ตูน แตงกวา กวางตุ้ง น่ารักนะคะแม่ 🩷

กีตาร์ กะต่าย กอเตย กอตาล แก้วตา กิ่งตาล กันตา

ต้นแก้ว, ตีก้าร์, ตูตู ค่ะคุณแม่☺️

น้องกุ้งเต้นค่ะ

น้องต้นกล้าค่ะ

น้องแก้วตา ค่ะ

น้องเกวนค่ะ

น้องตั๊กกี้

7d trước

ดันค่ะชื่อนี้น่ารัก