ชื่อไรดีค่ะ

พ่อชื่อซัน แม่ชื่อแอ๊ะ ช่วยคิดหน่อยค่ะ อยากได้ทีมีทั้ง ซ และ อ ในชื่อเล่นลูกค่ะ ผู้หญิงค่ะ ขอบคุณค่ะ

อริส. โอลีน ออนิว. เเอมมี่. โซดา. โซเฟีย. เอเชีย. อาย อาม ออย. อิน อิม ซูกัส. ซูก้า เเซมมี่

ถ้าผู้ชายก้อ โอโซน ค่ะ ส่วนผู้หญิง อลิซ่า ค่ะ

อองซาน ซีอาร์ ซีม่อน อัสซา โอซิน ออนเซ็น

โซอี้ก็น่ารักนะคะ แต่ออกฝรั่งหน่อย

อินอิน อุ๋มอิ๋ม ออน อัญชัน

อาซา ลูกแม่ย้อย อิอิ

อเมซอล แอลซ่า ออนซอน โซอา

ซอร์ . ซออู้ . ซัมเมอร์ .ค่ะ

น้องซินค่ะ​ น่ารักดี

ออนเซนค่ะ น่ารัก 😃