ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกชายคนเล็กหน่อยคร้า

พ่อชื่อ โย🥰 แม่ชื่อ เกด🥰 ลูกชายคนโตชื่อ พี่กีต้าร์ ❤️ ลูกชายคนเล็กที่จะคลอดชื่ออะไรดี กำหนดคลอด 22 ตุลาคม ลูกชายคนที่2#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมตุลา2022

1 Trả lời

กันดั้ม กรณ์ เก้า