ตั้งชื่อให้หน่อยคะชื่อจริง

พ่อชื่อ อภิชาติ แม่ชื่อ เจนจิรา อยากให้ชื่อพ่อกับแม่รวมกันเป็นชื่อลูกแต่คิดไม่ออกคะขอทั้งผู้ชายและผู้หญิงเพราะยังไม่รู้เพศคะ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

จิรชาติ , เจนภิชชา เจนภิชา ไม่ทราบความหมายค่ะ😆