ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกชาย ให้กน่อยค่ะแม่ๆ

พ่อชื่อ อ.เอ แม่ชื่อ ม.มัท ค่ะ 1 หรือ 2 พยางค์ก็ได้ค่ะ

เอมส์ โอ๊ค ไอซ์ โอเล่ เอิร์ธ มอส โมก มาโล่ มูน เมล มิกซ์ มาร์ช

เอมมี่,อาร์มี่,เมทอิน,เมอรี่,โอโม่,อาร์มีน

น้อง เอเอ็ม (เอจากพ่อเอ็มจากแม่)​ค่ะ

4y trước

น้องชายพ่อเขา ชื่อเอ็ม แล้วค่ะ แม่ 😂😂😂

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค้ะ

อะตอม หมอก ม่อน ออกัส

อัท/เมทัล/อินเตอร์

ช่วยคิดหน่อยค่ะ

มัดแตง,มัสแตงส์

แอลม่อน

อิมเมจ ค่ะ