ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกสาวหน่อยคะแม่ๆ

พ่อชื่อ ฟิวส์ แม่ชื่อ แอ้ม ยังคิดชื่อลูกสาวไม่ได้เลย ช่วยคิดหน่อยคะๆ

พ่อชื่อฟิวส์เหมือนกันเลยค่ะ กำลังคิดชื่อลูกขึ้นต้นด้วยฟ. 😅🤣 - ฟิกส์ - ฟีลเตอร์ - แฟร์รี่ - อุ๋มอิ๋ม - เฟอร์บี้ - เอเธอร์

เอลิณ เอมี่ แอมมี่ เอว่า เอญ่า อลิซ อลัน อลิน อชิ ฟีเจอร์ ฟีฟ่า ฟังชั่น ฟิตเนต ฟินแลนด์ ฟินฟิน

อองฟอง อันเฟรนด์ แอลฟ่า

อัลฟ่า ฟาเอล 😄

น้อง อิ๋มอิ๋ม

อิ๋ว อาหลิว

แฟ้ม แอมฟาย

น้องอีฟ

เอวาคะ