ช่วยโหวตชื่อลูกหน่อยจ้าาา

พ่อชื่อ ฟิว แม่ชื่อ ป๊อป ค่ะ ลูกคนโต ผู้หญิง ชื่อ ปราย ค่ะ ตอนนี้ตั้งท้อง ผู้ชาย มีตัวเลือกในหัว... สะกดต่างกันค่ะ ปริญ // ปริณ // ปริน หรือคุณแม่ๆมีชื่ออื่นแนะนำไหมคะ? #ตั้งชื่อลูกชาย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปริญค่ะ