ช่วยตั้งชื่อลูกให้หน่อยค่ะแม่ๆ

พ่อชื่อ บุ๊ค แม่ชื่อ ผ้าไหม อยากได้2พยางค์ค่ะ น้องเป็นเพศชาย กำหนดคลอด8มกรา 68ค่ะ #ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นล่วงหน้านะค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

แม่กดไปที่4เหลี่ยม4อันมุมขวาบนนะคะ แล้วจะมีช้อยด์ชื่อเด็ก แม่สามารถเลือกชื่อลูกตามต้องการเลยค่า