ช่วยตั้งชื่อลูกที่ค่ะ

พ่อชื่อ นิค แม่ชื่อ ผักบุ้ง ลูกสาวคนโตชื่อ มายู ตอนนี้ยังไม่รู้เพศลูกค่ะ จะคลอด23นี้ จะลุ้นเอาค่ะว่า หญิงหรือชาย อยากให้แม่ๆช่วยตั้งชื่อให้ที่ค่ะ เอาทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

1 Trả lời

ถ้าผู้หญิงชื่อน้องเมญ่าค่ะ คล้องจองกับพี่สาวมายู เมญ่า แต่ถ้าลูกชายชื่อน้องมาวินค่ะ #ขอให้คุณแม่คลอดง่าย แข็งแรงๆทั้งคุณแม่คุณลูกน่ะค่ะ🥰✌🏻🎉

3y trước

ขอบคุณมากๆนะค่ะแม่ พรุ่งนี้ครบ38สัปดาห์ อยากคลอดมากๆแล้วค่ะ รอเจอหน้าลูก