เปิดบัญชีเงินอุดหนุนของลูกเป็นบัญชีพ่อแล้วเงินโดนหักสามาร ถย้ายมาบัญชีแม่ได้มั้ยคะ

พ่อของลูกเอาไปผูกแอบอะไรไม่รู้แล้วโดนหักทุกเดือนเลยค่ะเข้ามาแล้วก็หักสามารถทำอะไรได้บ้างคะเสียดายเงิน

1 Trả lời

ไปดำเนินการที่เทศบาลเลยค่ะแม่

8mo trước

หรือไม่อีกทางก็ดำเนินเรื่องที่ธนาคารพ่อ ว่าพ่อไปผูกอะไรไว้ ให้พนักงานเดินเรื่องให้เลยค่ะ