คุณแม่เลี้ยงเดียว ขอกำลังใจ

พ่อของลูกทำร้ายร่างกายเราบ่อยบีบคอบ้างตบหน้าบ้างแต่ครั้งนี้ทำแรงมากค่ะเราท้องลูกคนที่สองอยู่5เดือนเขาถีบ เตะที่ท้องกับที่หลังและก็เอวเราหลายครั้งเราทนไม่ไหวตั้งใจจะเลิกเด็ดขาดแต่เราไม่มีงานทำตังเขาก็เอาไปหมดทิ้งหนี้สินไว้ให้เราคนที่บ้านก็ไม่ชอบหลาน เราควรทำยังไงดีคะรู้สึกโดดเดี่ยวมากเลยค่ะนอนมองลูกคนโตแล้วสงสารเขาที่ต้องมาลำบากกับเรา

คุณแม่เลี้ยงเดียว ขอกำลังใจ
1 Trả lời

ไปอยู่บ้านพักฉุกเฉินก่อนไหมคะ ถ้ากรุงเทพมีที่ดอนเมือง ติดต่อได้ 24 ชม. ลองโทรติดต่อดูนะคะ 0 2929 2222 #อยากให้ออกมาจากตรงนั้นนะคะ อย่างน้อยก็เพื่อลูกทั้ง 2คนนะคะ