พ่อกับแม่ชื่อ... น , บ ช่วยตั้งชื่อให้น้องหน่อยค่ะ เพศชายค่ะขอ2พยางค์ค่ะ

พ่อกับแม่ชื่อ... น,บ ช่วยตั้งชื่อให้น้องหน่อยค่ะเพศชายค่ะ ขอ2พยางค์ค่ะ

-บรูโน่❤️ -บรู๊คลิน❤️ -เบนเทน -เบนเนท (2ชื่อสุดท้ายนี้คุ้นๆมาจากการ์ตูนและสบู่ค่ะคิดไม่ออกแล้วค้าาคุณแม่)555😊🙏

น้องนับตัง น้องนับหนึ่ง น้องเบนโตะ น้องแบนเนอร์