ตั้งชื่อเล่นลูกค่ะ

พ่อ ฟ เเม่ ท. อยากถามเเม่ๆว่าเราตั้งชื่อลูกสาสว่า #ฟาเทล แปลกไหมคะ พี่ชายชื่อเฟสไทม์ ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ❤

ไม่แปลกนะคะ ชื่อนารักดี ฟาเทล 🥰เอาที่เราชอบเราถูกใจคะ

ชื่อน่ารักดีค่ะ พี่เฟสไทม์ น้องฟาเทล🥰🥰