น้อยใจสามีหนักมาก

พูดอะไรไม่เข้าหู คือค้องให้งอแงแล้วอ่ะ แม่ๆ บ้่นไหนเป็นกันบ้างค่ะ?

สามีต้องไม่หือไม่อือแบบผมนี้ แต่เจอเมียเหม็นไป1วัน ถือว่าดีนะคับ อาการออก บ่งบอกส่าฮอโมนพุ่งปี๊ด

เป็นค่ะ ตอนท้องอ่อนแพ้ท้องยิ่งหนัก ตอนท้องแก่ใกล้คลอดหนักกว่า อะไรก็ร้องไห้ น้ำตาคลอกไปหมด😂

เป็นคะ แค่เสียงดังน้ำตาก็คลอแล้ว แต่ตอนนี้คุยกันเข้าใจแล้วคะ ว่าอารมณ์ช่วงนี้อ่อนไหวจริงๆ😊

ไม่งอแงใส่สามี แต่เหม็นกลิ่นหน้าสามีมาก สามีห้ามนอนหันหน้ามา หันหลังมาได้อย่างเดียว

สู้ๆนะคะ ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง หายใจลึกๆค่ะ

เป็นค่ะ555 ช่วงนี้อารมณ์น้อยใจจะเยอะหน่อย

บ้านนี้เกลียดสามีค่ะ แพ้ท้องหนัก😂

เป็นค่ะ นึกว่าเป็นคนเดียว

เป็นเหมือนกันค่ะ 😂😂

เปนเหมือนกันค่ะ