4เดือนแม่ๆน้ำหนักขึ่นกี่โลกันบ้างคะ

พุงใหญ่ไปถึงไหนกันแล้วบ้างจ้า บ้านนี้ขึ้นมา7โลแล้วค่า น้ำหนักน้อง 150g แล้ว #ทีมพย65

4เดือนแม่ๆน้ำหนักขึ่นกี่โลกันบ้างคะ

ทีม​ พ.ย.​ 15​ w 2 d​ น้ำหนักขึ้นมา​ 1 โล​ ได้ลูกชายจากผลตรวจนิฟ รอลุ้นซาวด์ดูน้ำหนักตัวเล็ก​ 30​ มิย​ นี้ค่ะ