สอบถามแม่ๆหลายๆท่านคะ

พึ้งไปกินน้ำตาลเพื่อตรวจเบาหวานมา แต่ผลออกมาว่าไม่ได้เป็น หลังจากกลับมาบ้านมีอาการอ้วกไข้ขึ้น เป็นมาสองวันแล้วกินอะไรก็อ้วกออกหมดเลยแล้วก็เจ็บท้องจุกๆตลอด เกิดจากอะไรคะแบบนี้ พอมีใครเคยเป็นไหมคะ

1 Trả lời

เรากินก็ปกตินะคะ ถ้าไม่หายก็ไปหาหมอดูนะคะ