แบบนี้อันตรายไหมคะ ต้องไปหาหมอเลยไหม

พึ่งไปตรวจภายในวันที่ 4 มาค่ะหมอบอกปากมดลูกเปิด 1 เซน พอมาวันนี้มีมูกสีน้ำตาลแบบนี้ออกมา แต่ไม่มีอาการอะไรเลย อันตรายไหมคะ ต้องไปหาหมอเลยไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้อันตรายไหมคะ ต้องไปหาหมอเลยไหม

เป็นเหมือนกันคะ รอเจ็บท้องถี่ทุก 5 นาทีค่อยไปหาหมอนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ