พึ่งไปตรวจปากมดลูก

พึ่งไปตรวจปากมดลูกเมื่อวานค่ะ กลับมาเลือดก็ออก พอเช้ามาก็ออกอีก ออกทั้งวันเลยค่ะแบบนี้ปกติมั้ยคะ

พึ่งไปตรวจปากมดลูก

คุณหมอได้แจ้งไว้ไหมค่ะว่าหลังจากตรวจปากมดลูกจะมีเลือดออกมาบ้างแต่ถ้ามีอาการน้ำเดินปวดท้องร่วมด้วยไปหาหมอเลยค่ะ

2y trước

ใกล้คลอดแล้วค่ะไปหาหมอเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กำลังกังวลว่าจะต้องไป รพ.มั้ยตอนตรวจเปิด แค่ 2.5 เองค่ะ

2y trước

ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ นั้งท่าผีเสื้อไปกลางดึกตอนเช้ามาปวดท้องน้ำเดินเลย

แนะนำหาหมอค่า