เพศลูก

พึ่งไปซาวมาคะ แม่ๆดูเป็น หญิงหรือชายคะ หมบอกผญ.คะ เห็นกลีบ แต่ยังไม่ชัวร์คะ

เพศลูก

เราก็มองแวบแรกเหมือนมีกลีบนะ 😂 แต่แบบของเราเนี่ยชัดมาเลย

5y trước

ชัดมากคะ ยินดีด้วยนะคะ

บอกตรงๆอันนี้ดูไม่ออกเลยค่ะ 😅😅

ดูไม่ออกค่ะ. แนะนำไปซาวด์4มิติค่ะ

5y trước

อ๋อจ้าา😅

แบบนี้ก็ชัดคะลูกสาวพึ่ง28+5w

แม่ซาวด์ตอนกี่วีคค่ะ

เราดูไม่ออกเลยค่ะ

แบบนี้หญิงรึชายค่ะ

5y trước

ตรงนั้นเป็นหว่างขาน้องไหมคะแม่ ถ้าใช่น่าจะผช.นะคะ

ดูไม่ออกเลยค่ะแม่

5y trước

ตรงนั้น เป็นหว่างขากับก้นน้องคะ

เราดูไม่ออกเลยอะ

5y trước

เป็นหว่างขากับก้นน้องคะ

ดูไม่รู้เลยคะ