เจ็บท้องน้อยข้างขวา

พึ่งไปซาวมาคะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีก3อาทิตย์ไปซาวใหม่คะ แต่ตอนนี้ปวดท้องน้อยข้างขวา ตลอดแต่ไม่มากทนได้คะ มีใครเคยเป็นไหมคะ

1 Trả lời

มี2แบบค่ะ 1.คือมดลูกกำลังขยายตัวอันนี้ปกติ 2.มีก้อนซีสถ้าปวดมากต้องรีบไปหาคุณหมอ​ค่ะเพราะถ้าแตกแล้วเป็นอันตรายกับเด็ก

2y trước

พยายามลดการเดินเยอะเดินไวค่ะ เสี่ยงมดลูกต่ำน๊า