Dnee

พึ่งได้มาเมื่อเช้าเลยคร้าา

Dnee

ได้เหมือนกันเยยย สำหรับแม่ๆที่อยากได้ ลองไปหาในเฟสบุ๊คว่า Dnee ดูนะคะ ไม่รู้ว่าตอนนี้เค้าหมดเขตหรือยัง

เพิ่งได้เหมือนกันค่ะ ดมดูแล้ว หอมดี ปกติก็ใช้แป้งดีนี่สีเขียวก็หอมดีค่ะ

ได้มาเหมือนกันค่ะ ลงทะเบียนแค่อาทิตย์เดียว

3y trước

ทำไงค้า

บ้านนี้ ได้ 3 ขวด มีน้ำยาล้างขวดนมด้วยค่ะ

ทำไงถึงได้ค่ะ

สั่งซื้อเอาหรอคะ

ลงทะเบียนยังไงค่ะ

3y trước

เข้ากูเกิ้ล เเล้วพิมว่าลงทะเบียนคนท้องฟรีค่ะ

ใช้ดีค่ะ 😁