เราท้องแรก

พึ่งได้5สัปดาห์แต่ทำไมแพ้หนักมากเวียนหัว กินไรไม่ได้ มีแต่ง่วง เหนื่อยง่าย เราควรรับมือยังไงดีค่ะ

สู้ๆนะคะ ถ้าผ่านช่วงแพ้ท้องไปทุกอย่างก็จะโอเคขึ้นค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะคะ

เปนเหมือนกันเลยคะ ตอนนี้10 w แล้วยังแพ้ท้องไม่หายเลยคะ

อย่าให้ท้องว่าง กินไปเรื่อยๆทีละนิดค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ แต่ก้อผ่านมาได้คะ สู้ๆ

เราสี่เดือนแล้วยังไม่หายแพ้เลยYY

พักผ่อนคะ