39w+ถ้ายังไม่คลอดมีใครโดนตรวจปากมดลูกแล้วมีเลือดออกรึเปล่าคะ

พึ่งโดนมาสดๆร้อนๆ ตรวจปากมดลูกเปิดตอนท้องทรมานมากเจ็บ สรุปของแม่ยังไม่เปิดเป็น0 ถามหมอบอกถ้ายังไม่คลอดสองสามวันเลือดจะหยุดไปเอง หลังจากนี้เป็นไงใครเคยผ่านมาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการเจ็บถี่ๆไปหาหมอเรยค่ะ