ประจำเดือนขาด2วันท้องไหมคะ

พึ่งแท้งน้องไปช่วง4กุมภา(แท้งเอง)ประจำเดือนขาด2วันมีอาการเวียนหัวแบบนี้น้องมาแล้วใช่ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาด2วันท้องไหมคะ

ท้องจ้า... ขึ้น2ขีดจะจางแค่ไหนถ้า2ขีดก็คือท้องชัวร์​