ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ! ช่วงมดลูกเบียดกระเพาะอาหารและกระบังลม​ แม่ๆทานอาหารอะไร​ ทานอย่างไรคะ

พึ่งเริ่มมีปัญหา​การทานอาหารค่ะ​ ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้7เดือน​ มีอาการอาหารไม่ย่อย​ ท้องอืด​ เวียนหัว​ อาเจียน​ ต้องเปลี่ยนเป็นอาหารแบบไหน​ ทานอย่างไรดีคะ​แม่ๆช่วยแนะนำที​ ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ทานน้อยๆ ทานบ่อยๆค่ะ ทานยากาวิสคอนชมพูหลังอาหาร ช่วยบรรเทาอาการได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​