ลูกกินข้าว+น้ำแม่ล้วน ไม่อึมา4วันแล้วปกติไหมคะ

พึ่งเริ่มป้อนข้าว6เดือน ช่วง4เดือน-5เดือน นานๆทีน้องถึงจะอึ แต่แม่ก็ไม่ได้แปลกใจเพราะกินนมแม่ล้วน แต่พอ6เดือนเริ่มป้อนข้าวแล้ว ก็ยังไม่อึทุกวันแบบนี้ปกติไหมคะ

1 Trả lời

ซื้อกริปวอเตอร์ให้น้องทานนะคะ