สมุนไพรเพิ่มน้ำนมแม่ กินแล้วได้ผลจริงไหม

พึ่งเริ่มกินตามคำแนะนำของแม่ที่ต้มมาให้ทุกวันเพราะบอกว่าช่วยเพิ่มน้ำนมได้ กินแล้วยังไม่เห็นผลเลยคะ แต่รสชาติแย่มากๆ จนไม่รู้จะฝืนกินไหวไหม เลยอยากรู้ว่าได้ผลจริงไหม เพราะถ้าไม่ได้ผลจะเลิกกินแล้ว กินทีไรจะอ้วกตลอดเลย

เราว่าไม่ได้ผลค่ะ เรากินทุกอย่างสุดท้ายก็ไม่มา เลยปั้มนมบ่อยๆกินข้าวเยอะๆ นมมาเลยค่ะ แล้วห้ามเครียด ตอนแรกเครียดที่ไม่มีน้ำนม พอหายเครียดนมก็มา มาเครียดอีกทีตอนไม่มีตู้แช่

เรากินยาประสะน้ำนมแล้วก็วิธีตามนี้ค่ะ เราโพสไว้หน้าโปรไฟล์หรือห้องให้นมบุตรแม่อ่านได้น้า ตอนนี้น้อง1เดือน29วัน เราเข้าเต้าทั้งวัน+ปั้มสต๊อกได้100ถุงค่ะ1เดือน

5y trước

เราเขียนข้อความไว้หน้าโปรไฟล์ยาวมาก แม่คลิกดูน้า

เราว่าถ้าไม่ไหวก็บอกแม่ตรงๆได้นะ แต่ถ้าอยากกินสมุนไพรจริงๆ ก็เปลี่ยนมาเป็นอาหารเสริมจะกินง่ายกว่า อย่างบีกิ๊ฟก็ดี เป็นสมุนไพรแท้ปลอดภัยอยู่แล้ว

พอกันกับแม่เราเลย 555 ต้มอะไรก็ไม่รู้มาให้กิน ซึ่งยอมกินเพราะเห็นแก่ลูกนะ แม้ในใจจะอยากบ้วนทิ้งให้รู้แล้วรู้รอดก็ตาม

นี่เป็นเหตุผลที่ไม่ยอมกินสมุนไพรต้ม เพราะกลัวรสชาติมันนี่แหละ เรากินแต่b gift เพราะเป็นสมุนไพรแคปซูล กินแล้วไม่แหวะ

กินผัดขิง แกงเลียง กินน้ำเยอะๆค่ะ พยายามเอาน้องดูดกระตุ้นบ่อยๆ พยายามนวดๆเต้าค่ะแม่ เดี๋ยวน้ำนมก็เยอะ

เรากินยาเม็ดประสระน้ำนม ตราแม่เลื่อน ได้ผลดีมากแต่ห้ามกิน น้ำเย็นเด็ดขาดค่ะ

น้ำขืงกับหัวปลีกินไปไม่ถึงครึ่งวันมารั่วๆ

เข้าใจนะ ขนาดน้ำขิงเรายังไม่อยากกินเลย 555

เรากอนน้ำขิง กับไม้นมนาง น้ำนมมาเยอะค่ะ