39+6พึ่ง เป็นแบบนี้ออกมาค่ะ..

พึ่งเป็นเมื้อเช้านี้ค่ะ กำหนดคลอดพรุ้งนี้จ้า

39+6พึ่ง เป็นแบบนี้ออกมาค่ะ..

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ✌️✌️ บ้านนี้39w เปิด 2 ซม ค่ะ แต่ยังเงียบอยู่

6mo trước

กะว่าจะดูอาการอีกสักพัก ถึงจะไปร.พ.จ้า สู้ๆนะค่ะคุณแม่🥰✌️

ถ้าไม่โดนกระตุ้นมา แนะนำไปหาหมอคะ

6mo trước

ขอบคุณมากค่ะ🥰✌️

หิ้วของไปโรงพยาบาลเลยค่ะแม่

6mo trước

ใช่ค่ะ กำหนดคลอดวันที่10 ค่ะ หมอนัด12 ถ้ามีอการก่อน ไปก่อนได้เลยจ้า✌️🥰

หาหมอค่ะ เเม่